ThanhlocExpress

ThanhLoc Express – Không ngừng sáng tạo và đổi mới

 

Công ty CP TM & DV chuyển phát nhanh Thành Lộc được thành lập và hoạt động theo giấy phép của sở KH và đầu tư TP Hải Phòng với văn phòng chính đặt tại TP Cảng Hải Phòng, chi nhánh tại Hà Nội, Hải Dương và Hồ Chí Minh là đầu mối chính kết nối các tỉnh còn lại trên toàn quốc. Các dịch vụ do ThanhLoc Express cung cấp bao gồm: dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, dịch vụ vận tải, dịch vụ khai báo hải quan, dịch vụ ship hàng đảm bảo dành riêng cho các Shop online.

thanh loc

Mạng lưới của ThanhLoc Express rộng khắp, lấy hàng và vận chuyển trọn gói nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Qua quá trình hình thành và phát triển ThanhLoc Express không ngừng sáng tạo và đổi mới để đưa ra những dịch vụ hoàn hảo nhất. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, hiện nay THANHLOC  EXPRESS đã mở rộng mạng lưới chuyển phát đến 63 tỉnh thành trong cả nước với thời gian nhanh, chuẩn xác, chi phí thấp nhưng tuyệt đối an toàn và đáng tin cậy. Ngoài ra, dịch vụ làm thủ tục Hải Quan, lấy hàng và vận chuyển hàng trọn gói nhanh chóng, chuyên nghiệp của Công ty cũng đang được rất nhiều khách hàng nhiệt tình ủng hộ.

Tầm nhìn chiến lược của ThanhLoc Express là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh với các chuẩn mực của quốc gia và khu vực. Luôn cung ứng những dịch vụ với chất lượng và uy tín cao, đạt tiêu chuẩn qui định.

Vì mục tiêu luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, ThanhLoc Express luôn sáng tạo và nâng cấp chất lượng phục vụ để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tận tâm và uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu trong mọi mối quan hệ của ThanhLoc Express với khách hàng và đối tác.

PV

http://www.chatluongvacuocsong.vn/thanhloc-express-khong-ngung-sang-tao-va-doi-moi-d24228.html

đối tác của

thành lộc express

  • store-icon
  • store-icon
  • store-icon
  • store-icon
  • store-icon
  • store-icon

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH THÀNH LỘC

Giấy CNĐKKD: 0200621195 - Ngày cấp: 29/03/2005

Cơ Quan Cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng

Hà Nội:
Số 283 Kim Ngưu, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 024. 39876512
Email: han@thanhlocexpress.com.vn


Hải Phòng:
Số 9 Nguyễn Trãi, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền,Hải Phòng.
Tel: 0225 3550808/0225 3550909
Email: hph@thanhlocexpress.com.vn


Hải Dương:
Số 472 ĐIện Biên Phủ, Phường Cẩm Thượng, Hải Dương.
Tel: 0220 3837242
Email: hpg@thanhlocexpress.com.vn