ThanhlocExpress

Document

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Giới thiệu

Chính sách xử lý và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng này ('Chính Sách”) giải thích phương thức Công ty CỔ PHẦN TM & DV CHUYỂN PHÁT NHANH THÀNH LỘC (“Công Ty” hoặc “Chúng Tôi”) thu thập, xử lý, sử dụng, bảo vệ và chia sẻ thông tin cá nhân khi quý khách hàng (“Khách Hàng” hoặc “Bạn”) sử dụng website có tên miền https://www.thanhlocexpress.com.vn/ (“Website”), để sử dụng dịch vụ của Chúng Tôi. Chúng Tôi trân trọng quyền riêng tư của khách hàng và đánh giá cao sự tin tưởng của Bạn rằng Chúng Tôi sẽ tôn trọng quyền riêng tư của Bạn một cách cẩn trọng và đúng đắn.

Bằng cách truy cập vào Website đăng ký là thành viên, Bạn đồng ý với Chúng Tôi về các điều khoản của Chính Sách này. Vui lòng đọc kỹ chính sách này. Hoạt động kinh doanh của Chúng Tôi không ngừng phát triển, các Chính Sách, Website và Điều khoản sử dụng của Chúng Tôi cũng có thể được cập nhật. Trừ khi có quy định khác, Chính Sách hiện tại của Chúng Tôi áp dụng cho tất cả thông tin mà Chúng Tôi có về Bạn và tài khoản của Bạn. Việc Bạn truy cập Website của Chúng Tôi và mọi tranh chấp về quyền riêng tư đều tuân theo Chính Sách này và Điều khoản sử dụng tại Website.

2. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng Tôi sử dụng thông tin về khách hàng cho các mục đích cụ thể mà thông tin được thu thập. Chúng Tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của Bạn cho, bao gồm nhưng không giới hạn, các mục đích sau:

2.1. Để tạo và quản lý tài khoản trực tuyến của Bạn.

2.2. Để tạo điều kiện cho Bạn tham gia vào các cuộc thi hoặc chương trình khuyến mại.

2.3. Để xử lý việc tiếp nhận đơn hàng và giao hàng đến cho Bạn.

2.4. Để xử lý việc nhận thanh toán từ và việc hoàn trả lại tiền đến Bạn.

2.5. Cung cấp cho Bạn thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà Bạn yêu cầu từ Chúng Tôi hoặc, theo sự đồng ý trước của Bạn, thông tin mà Chúng Tôi cảm thấy Bạn có thể quan tâm, qua email hoặc tin nhắn văn bản.

2.6. Để vận hành, đánh giá và cải thiện hoạt động kinh doanh của Chúng Tôi (bao gồm phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới; phân tích và nâng cao các sản phẩm, dịch vụ và Website của Chúng Tôi).

2.7. Để hiểu khách hàng của Chúng Tôi, thực hiện phân tích dữ liệu, và xử lý khác (bao gồm nghiên cứu thị trường và người tiêu dùng, phân tích xu hướng, và việc ẩn danh).

2.8. Để trả lời nhận xét hoặc câu hỏi của Bạn, hoặc tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển (nếu có).

2.9.Theo yêu cầu khác hoặc được pháp luật cho phép.

3. Dữ liệu cá nhân được thu thập:

3.1. Tên

3.2. Số điện thoại

3.3. Email

3.4. Địa chỉ nhận hàng

3.5. Địa chỉ thanh toán

4. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân được thu thập theo sự đồng ý rõ ràng của Bạn sẽ chỉ được sử dụng cho các hoạt động được nêu tại Chính Sách này.

5. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận, điều chỉnh, cập nhật, xóa thông tin cá nhân

Bạn có quyền yêu cầu Chúng Tôi cập nhật, điều chỉnh hoặc xóa thông tin cá nhân của Bạn mà Chúng Tôi đang giữ, tùy vào một số trường hợp ngoại lệ theo quy định của pháp luật, bằng việc gửi thư điện tử hoặc văn bản yêu cầu cho Chúng Tôi theo thông tin liên hệ tại điều 10 dưới đây. Chúng Tôi có thể yêu cầu một số thông tin cá nhân nhất định nhằm xác minh danh tính của người đưa ra yêu cầu.

6. Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng Tôi cam kết mang đến cho khách hàng một môi trường an toàn và bảo mật. Chúng Tôi đã thực hiện các biện pháp bảo vệ hành chính, kỹ thuật và vật lý hợp lý nhằm nỗ lực bảo vệ chống lại việc truy cập, sử dụng, sửa đổi và tiết lộ trái phép thông tin cá nhân mà Chúng Tôi đang nắm giữ và kiểm soát.

Chính Sách này không phải là một lời hứa rằng dữ liệu cá nhân của Bạn sẽ không bao giờ bị tiết lộ, ngoại trừ như được mô tả trong Chính Sách này. Ví dụ như bên thứ ba bất hợp pháp có thể chặn truy cập dữ liệu cá nhân chuyển đến hoặc chứa trên trang Web, Ứng dụng, Công nghệ có thể không hoạt động hoặc hoạt động không như dự kiến, hoặc một người nào đó có thể truy cập, lạm dụng hoặc sử dụng thông tin sai cách mà không phải do lỗi của Chúng Tôi, Chúng Tôi sẽ luôn triển khai các biện pháp an ninh hợp lý để bảo vệ dự liệu cá nhân của Bạn theo quy định pháp luật hiện hành, tuy nhiên có thể sẽ không đảm bảo an toàn tuyệt đối khỏi việc tiết lộ trái phép phát sinh từ hành động hacking mang tính phá hoại và tinh vi bởi các đối tượng bất mãn, chứ không phải do lỗi của Chúng Tôi.

7. Thời gian lưu giữ thông tin cá nhân của Bạn

Thông tin cá nhân của Bạn do Chúng Tôi giữ sẽ được lưu trữ trong thời gian cần thiết để thực hiện các mục đích được nêu trong Chính Sách này và các yêu cầu luật định hiện hành.

8. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc khiếu nại nào liên quan đến Chính Sách của Chúng Tôi, đề xuất cập nhật, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân, vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của Chúng Tôi theo địa chỉ thư điện tử cskh@thanhlocexpress.com.vn hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ sau: Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ chuyển phát nhanh Thành Lộc, số 9 Nguyễn Trãi, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng, Người nhận: Bộ phận chăm sóc khách hàng.

Thế mạnh của

thanhloc express

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 ngành nghề chuyển phát nhanh và vận tải, ThanhLoc Express mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt cho người dùng:
Giao hàng ngay trong ngày, giao liên tỉnh nhanh bằng thời gian giao nội thành.
Miễn phí giao nhận tận nơi.
Miễn phí thu hộ COD.
Miễn phí chuyển khoản tiền thu hộ.
Miễn phí chuyển hoàn.
Quản lý đơn hàng chặt chẽ qua hệ thống trực tuyến.
Cước phí chuyên tuyến thấp hơn 20% so với mặt bằng chung.
Đối soát tiền COD nhanh và chính xác.
Bảng giá linh hoạt cho người dùng lựa chọn: giá chuyển phát nhanh cho loại hàng nhỏ, giá vận tải cho những lô hàng lớn, giá ship hàng dành cho shop bán hàng online…
Các loại xe của ThanhLoc Express từ 1,25T đến 8T đều là xe thư báo thùng kín, đảm bảo an toàn hàng hóa khi nắng mưa, giao được hàng trong nội thành Hà Nội giờ hành chính và tất cả các tỉnh Miền Bắc.

đối tác của

thanhloc express

 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH THÀNH LỘC

Giấy CNĐKKD: 0200621195 - Ngày cấp: 29/03/2005

Cơ Quan Cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng

Hà Nội:
Số 283 Kim Ngưu, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 024. 39876512
Email: han@thanhlocexpress.com.vn


Hải Phòng:
Số 9 Nguyễn Trãi, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền,Hải Phòng.
Tel: 0225 3550808/0225 3550909
Email: hph@thanhlocexpress.com.vn


Hải Dương:
Số 505 Điện Biên Phủ, Phường Bình Hàn, Hải Dương..
Tel: 0220 3837242
Email: hpg@thanhlocexpress.com.vn