ThanhlocExpress

QUY ĐỊNH VỀ HÀNG HÓA

Quy định về hàng gửi:

 - Khách hàng phải đảm bảo bưu gửi, hàng hoá, … được khách hàng gửi qua dịch vụ của ThanhLoc Express là hàng hợp pháp, được phép gửi qua dịch vụ của các công ty chuyển phát, công ty vận chuyển, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ theo quy định pháp luật.
 - Hóa đơn, chứng từ và các tài liệu hướng dẫn sử dụng phải để cùng hàng hóa, vật phẩm trước khi đóng gói bên ngoài.
 - ThanhLoc Express tiếp nhận bưu gửi nguyên đai, nguyên kiện và người gửi phải đảm bảo các quy định về hàng hoá, vật phẩm và hoá đơn, chứng từ kèm theo.
- Người gửi chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với sản phẩm gửi và các thông tin, tài liệu cung cấp kèm theo. ThanhLoc Express không chịu trách nhiệm đối với nội dung bưu gửi.

Quy định về đóng gói hàng hóa:
ThanhLoc Express chỉ nhận hàng hóa đã được đóng gói, bảo quản đúng quy chuẩn và giao hàng nguyên đai nguyên kiện, không đồng kiểm hàng hóa. Hàng hóa có giá trị phải có giấy tờ đi kèm (tờ khai Hải Quan, hóa đơn đỏ, phiếu xuất kho…)
- Hàng hóa đóng gói cần chịu được các tác động lực khi vận chuyển (bị đè lên, bốc vác, bê xếp…) và các tác động tự nhiên trong điều kiện môi trường bình thường (nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm).
- Với các mặt hàng dễ bị bẩn, ướt, cần đặt vào túi nilon dán kín bằng băng dính trước khi đóng gói.  
- Các loại hàng hóa đặc biệt như hàng dễ vỡ, hàng dễ móp méo, dễ nóng chảy…  phải được sử dụng giấy bọt khí bọc kín mọi góc cạnh của sản phẩm, và lót xốp hoặc mút, hạt xốp, tấm bọt khí… vào những khoảng trống tránh sự xê dịch khi vận chuyển, đóng gói bên ngoài bằng thùng carton hoặc thùng gỗ.
- Đối với hàng hóa dạng mảnh như tranh, ảnh… cuộn tròn, cho vào ống nhựa hay các ống bằng bìa carton cứng, bịt kín 2 đầu ống.
- Các mặt hàng thực phẩm cần được đóng gói bằng nhiều lớp, kín, chống ẩm và va đập (với thực phẩm dễ vỡ vụn), hút chân không để không ảnh hưởng đến chất lượng sau quá trình vận chuyển. Với đồ ăn và thực phẩm tươi sống…bảo quản lạnh, bọc kín túi nilon trước khi đóng trong thùng xốp, vui lòng chuyển trong buổi sáng, người nhận chắc chắn nhận được trong buổi chiều (tránh trường hợp không phát được để qua đêm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như chuột bọ…).
- Trên bao bì tất cả các bưu kiện cần có mã vận đơn của đơn hàng, ThanhLoc Express khuyến khích điền thêm thông tin người nhận (tên người nhận, số điện thoại và địa chỉ người nhận), ghi chú hàng dễ vỡ (nếu có ít nhất 01 sản phẩm trong bưu kiện dễ vỡ). 
- ThanhLoc Express nhận ship hàng cho shop bán hàng online có khối lượng tối đa 20kg và chiều dài nhất không vượt quá 50cm. Hàng hóa vượt quá mức quy định tính theo mức cước chuyển phát nhanh. Nếu sản phẩm có kích thước nhỏ hơn 10cm3, vui lòng đóng gói sản phẩm trong hộp carton hoặc phong bì tránh rủi ro thất lạc hàng.
- Trọng lượng quy đổi (kg) = [D(cm) x R(cm) x C(cm)]/5,000.
(Trọng lượng quy đổi và trọng lượng thực tế, trọng lượng nào lớn hơn sẽ được áp dụng).

 Lưu ý: Trong trường hợp hàng hóa không được đóng gói theo đúng quy cách như trên, ThanhLoc Express có quyền từ chối cung cấp dịch vụ hoặc từ chối giải quyết khiếu nại. Mong quý khách hàng thông cảm!
 

www.thanhlocexpress.com.vn

Hà Nội : Số 283 Kim Ngưu- HBT. Tel: 0243 9876512

Hải Phòng: Số 9 Nguyễn Trãi- Ngô Quyền. Tel: 02253 550808

Hải Dương: Số 472 Điện Biên Phủ- Cẩm Thượng. Tel: 02203 837242

SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN- THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Thế mạnh của

thanhloc express

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 ngành nghề chuyển phát nhanh và vận tải, ThanhLoc Express mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt cho người dùng:
Giao hàng ngay trong ngày, giao liên tỉnh nhanh bằng thời gian giao nội thành.
Miễn phí giao nhận tận nơi.
Miễn phí thu hộ COD.
Miễn phí chuyển khoản tiền thu hộ.
Miễn phí chuyển hoàn.
Quản lý đơn hàng chặt chẽ qua hệ thống trực tuyến.
Cước phí chuyên tuyến thấp hơn 20% so với mặt bằng chung.
Đối soát tiền COD nhanh và chính xác.
Bảng giá linh hoạt cho người dùng lựa chọn: giá chuyển phát nhanh cho loại hàng nhỏ, giá vận tải cho những lô hàng lớn, giá ship hàng dành cho shop bán hàng online…
Các loại xe của ThanhLoc Express từ 1,25T đến 8T đều là xe thư báo thùng kín, đảm bảo an toàn hàng hóa khi nắng mưa, giao được hàng trong nội thành Hà Nội giờ hành chính và tất cả các tỉnh Miền Bắc.

đối tác của

thanhloc express

 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon
 • store-icon

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH THÀNH LỘC

Giấy CNĐKKD: 0200621195 - Ngày cấp: 29/03/2005

Cơ Quan Cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng

Hà Nội:
Số 283 Kim Ngưu, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 024. 39876512
Email: han@thanhlocexpress.com.vn


Hải Phòng:
Số 9 Nguyễn Trãi, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền,Hải Phòng.
Tel: 0225 3550808/0225 3550909
Email: hph@thanhlocexpress.com.vn


Hải Dương:
Số 505 Điện Biên Phủ, Phường Bình Hàn, Hải Dương..
Tel: 0220 3837242
Email: hpg@thanhlocexpress.com.vn