Dịch vụ

Dịch vụ ship hàng đảm bảo dành riêng cho các Shop online

ThanhLoc Express tự hào là cách tay phải đắc lực giúp các shop online thành công.

Với sự phát triển chóng mặt của internet như hiện nay, việc mua bán hàng hóa online đã trở lên cực kỳ thuận tiện. Bạn có sản phẩm tốt, bắt mắt, giá cạnh tranh... điều đó chỉ giải quyết được 56% sự thành công trong công việc kinh doanh online của bạn. Theo thống kê từ nguồn North American Technographics Retail online Survey Q3 2009 US cung cấp thì có đến 44% khách từ chối mua hàng vì phí ship hàng quá cao. Bạn không thể tự mình đi ship hàng cho khách?

- Bạn thuê 1,2 người tín nhiệm: đảm bảo bạn không đủ tiền để chi lương cho họ.

- Bạn gọi chuyển phát nhanh- dịch vụ này đảm bảo đấy nhưng giá thành lại quá cao.

- Bạn tìm đến bưu điện: bạn phải mang ra tận nơi gửi nhưng họ giúp bạn thu phí COD mà thời gian lại chậm.

- Bạn gọi các shipper: liệu có tin tưởng được không nhỉ?

- Bạn gọi xe ôm: Giá cao mà lại không chuyên nghiệp.

ThanhLoc Express giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên. Hãy sử dụng dịch vụ ship hàng đảm bảo của ThanhLoc Express, chúng tôi đảm bảo công việc kinh doanh online của bạn sẽ thành công. Bạn vẫn được sử dụng dịch vụ của chuyển phát nhanh (giúp bạn ship hàng toàn quốc), ship hàng cho bạn là những nhân viên bưu chính được đào tạo chuyên nghiệp. Hơn hết, mọi dịch vụ đưa ra cho bạn cực hoàn hảo. Miễn phí COD- miễn phí chuyển hoàn- miễn phí chuyển khoản tiền hàng thu được- giao hàng ngay trong ngày- dịch vụ đồng giá chỉ từ 10.000đ. Khi hợp tác với chúng tôi, đảm bảo bạn chỉ việc yên tâm ngồi nhà tập trung cho việc kinh doanh online của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi qua mobile/viber/line/zalo: 0936 609246.

          Hàng trăm shop online đã thành công khi nhấc máy gọi cho chúng tôi rồi đấy, và bạn cũng sẽ là một shop online thành công như vậy đúng không?


Tin tức khác

Tra cứu vận đơnBảng phí tuyến phát

Hỗ trợ trực tuyến

 • vnrose1978
  Hải Dương
 • thanhlocexpresshn
  Hà Nội
 • thanhlocexpresshp
  Hải Phòng
 • black_heart78@rocketmail.com
  TP HCM
Thống kê truy cập