Giới thiệu

Giới thiệu chung

Chào mừng Quý khách đến với Công ty cổ phần TM & DV chuyển phát nhanh Thành Lộc- THANHLOC EXPRESS!

            Công ty CP TM & DV chuyển phát nhanh Thành Lộc được thành lập và hoạt động theo giấy phép của sở KH và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 29.3.2005 với văn phòng chính đặt tại TP Cảng Hải Phòng, chi nhánh tại Hà Nội, Hải Dương và Hồ Chí Minh là đầu mối chính kết nối các tỉnh còn lại trên toàn quốc.

            Qua quá trình hình thành và phát triển ThanhLoc Express không ngừng sáng tạo và đổi mới để đưa ra những dịch vụ hoàn hảo nhất . Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, hiện nay THANHLOC  EXPRESS đã mở rộng mạng lưới chuyển phát đến 63 tỉnh thành trong cả nước với thời gian nhanh, chuẩn xác, chi phí thấp nhưng tuyệt đối an toàn và đáng tin cậy. Các loại hình dịch vụ đa dang và chuyên nghiệp: chuyển phát nhanh trong ngày tuyến Hà Nội- Hải Phòng- Hải Dương, làm thủ tục Hải Quan trọn gói, lấy hàng tại Cảng và vận chuyển hàng hóa vào các tuyến đường Hà Nội trong giờ hành chính. Đặc biệt dịch vụ Ship hàng đảm bảo dành riêng cho các Shop online với nhiều ưu đãi lớn đã giúp hàng trăm Shop online kinh doanh thành công.

            Mục tiêu của chúng tôi là luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đến nay sau 10 năm hoạt động , THANHLOC EXPRESS tự hào là SẢN PHẨM – DỊCH VỤ hàng đầu Việt Nam năm 2014 do Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế và báo người tiêu dùng chứng nhận.

             Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bưu chính chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đến Quý khách.

            Chúng tôi hi vọng nhận được sự hợp tác dài lâu và tích cực của toàn thể Quý vị.

            Xin trân trọng cảm ơn!

THANHLOC EXPRESS


Tin tức khác

Tra cứu vận đơnBảng phí tuyến phát

Hỗ trợ trực tuyến

 • vnrose1978
  Hải Dương
 • thanhlocexpresshn
  Hà Nội
 • thanhlocexpresshp
  Hải Phòng
 • black_heart78@rocketmail.com
  TP HCM
Thống kê truy cập